Mô hình tháp ngược - Cách đánh đề trúng

Cách đánh đề ngày nào cũng trúng dễ không phải ai cũng biết

Cách đánh đề ngày nào cũng trúng chính xác là nội dung chính mà bài viết này mong muốn truyền tải đến người chưa đã có hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm. Giữa hằng hà con số, xác suất để bạn dự đoán thành công một con số không phải là điều dễ. Hiểu được nỗi quan tâm này của người chơi, hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách đánh đề đạt tối đa hiệu quả nhất.

Cách đánh đề ngày nào cũng trúng mô hình tháp ngược 

Để luyện được cách đánh đề để ngày nào cũng trúng này, trước tiên bạn hãy dành thời gian ra nghiên cứu và ghi nhớ kết quả xổ số của giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì và giải 6 ngày trước đó. Bước tiếp theo là lọc bỏ những số giống nhau và để lại các con số khác biệt ở giải nhất và nhì. 

Lúc này, bạn đã tiến gần hơn đến kết quả nên đừng để xảy ra sơ sót gì nhé. Hãy lấy 2 con số ở đầu giải nhất ghép với 2 con số ở cuối giải 6, thêm một con số 3 bạn là bạn đã có được một siêu phẩm. Những gì bạn cần làm ở bước kế là chờ đợi kết quả. Mô hình tháp ngược này thực hành thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào? 

Mô hình tháp ngược - Cách đánh đề trúng
Mô hình tháp ngược – Cách đánh đề trúng

Quy tắc sắp xếp theo thời gian 

Bằng cách ghép thứ với ngày, bạn sẽ nắm trong tay một con số mang đến tài lộc. Cụ thể, bạn hãy lấy thứ và ngày tương ứng vào hôm bạn đánh số, ghép chúng lại với nhau sẽ ra thành phẩm. Ví dụ được đưa ra là thứ 2 ngày 7, vậy thì bạn được con số là 27 và 72. Thử thực hành để nhận kết quả ưng ý nhé.     

Còn một phương pháp khác mà bài viết muốn bật mí với bạn là tương ứng với từng ngày trong tháng, hãy lựa chọn những con số này. Bên dưới là một ví dụ điển hình. Còn rất nhiều trường hợp nhưng sẽ được tổng hợp trong một bài viết khác. 

  • Ngày thứ 2 đầu tiên trong tuần 1 của tháng đánh số: 89; 90 
  • Ngày thứ 2 trong tuần tuần thứ 2 của tháng đánh số: 00; 57
  • Ngày thứ 2 trong tuần thứ 4 của tháng đánh số: 34; 90 
  • Ngày thứ 2 rơi vào ngày giữa tháng đánh số: 09; 65

Chiến thuật cầu kẹp số 

Nếu bạn là người thích đánh số đề loại 3 đến 4 chữ số thì chiến thuật này là dành cho bạn. Chiến thuật này sẽ không chiếm dụng quá nhiều thời gian của bạn nên đừng lướt qua nó. Thử đọc kết quả của những ngày trước để xem chiến thuật này có hiệu quả không nhé.

Hãy nhìn vào kết quả của ngày hôm qua, nếu bạn nhìn thấy dãy số có thứ tự: ABCA hoặc ABA thì con số hôm nay của bạn chính là AB và BA hoặc BC và CB. Có thể những con số này sẽ không thường xuyên xuất hiện nên quan trọng nhất là bạn phải biết nắm bắt thời cơ. Song song đó để tiết kiệm thời gian, trường hợp chưa tìm được cho mình một con số hài lòng thì hãy cân nhắc dùng phương pháp khác nhé.  

Tuyệt kỹ quả trám 

Nếu bạn tìm kiếm một phương pháp phức tạp vì sẽ ít người luyện tập và thực hành nó thì tuyệt kỹ quả trám chính là biện pháp đánh đề ngày nào cũng trúng vô cùng phù hợp với bạn. Đây là cách chơi rất hữu hiệu vì thế bạn đừng bỏ qua em nó nhé. 

Hãy chuẩn bị một tờ giấy và một cây bút để ghi chép lại con số theo dạng BA nếu bắt gặp một dãy số trong ngày hôm trước có thứ tự BABAB. Nếu chưa tự tin, bạn hãy thử canh con số BA trong vài ngày sẽ thấy ngay kết quả rất xứng đáng. Tương tự kỹ thuật kẹp số, giả như con số trên vẫn chưa xuất hiện thì bạn hãy dùng đến một kỹ thuật khác được đề cập trong bài viết này. 

Kỹ thuật giúp người chơi tìm ra ẩn số dễ dàng hơn
Kỹ thuật giúp người chơi tìm ra ẩn số dễ dàng hơn

Lời kết

Những cách đánh đề ngày nào cũng trúng được đề cập đến đã được các cao thủ thử nghiệm và đúc kết lại vì thế đừng ngại ngùng mà không thử ngay. Không sớm thì muộn, những phương pháp này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cùng đồng hành với bạn trên con đường này đấy. Bạn hãy thử để xem nó có thật sự hiệu nghiệm không nhé.